1. อุปกรณ์เบเกอรี่พื้นฐาน
- เครื่องตีไข่/ผสมแป้ง
- อุปกรณ์ชั่ง ตวง วัด เช่น ช้อนตวง ถ้วยตวง ตราชั่ง
- กระดาษรองอบ
- เทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิ
- ตระกร้อมือตีไข่
- ไม้พาย
- ที่ตัดแป้ง
- อ่างผสม
- ที่ร่อนแป้ง
- ตระแกรงพักขนม
2. อุปกร์พิเศษสำหรับโดนัท
- กระทะก้นลึกสำหรับทอด หรือใช้หม้อทอดแทนได้
- ที่ตัดโดนัท จะใช้ที่ตัดคุกกี้วงกลม 2 วง ขนาดต่างกันสำหรับตัดโดและเจาะรูตรงการก็ได้
- ที่หยอดโดนัท
- พิมพ์โดนัท
- เครื่องทำโดนัทจิ๋ว
1 ความคิดเห็น:
ดีมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น